Máy phun khói  hay tên gọi khác máy tạo khói  là một trong những thành phần không thể thiếu trong các show chương trình, quán bar, vũ trường, cà phê DJ, trong các phòng hát karaoke, trên sân khấu. Việc tạo ra các màn khói sẽ giúp các loại đèn sân khấu như đèn laser phòng hát, đèn led hiệu ứng, đèn par led, đèn moving head sẽ phát huy tối đa hiệu quả ánh sáng, khi ánh sáng từ các loại đèn sân khấu kết hợp với các màn khói từ máy phun khói  sẽ làm cho không gian phòng hát karaoke, không gian sân khấu thêm phần lung linh, rực rỡ.

Sale!
Sale!
850,000  800,000 
Sale!
Đèn tạo lửa giả lắp phòng trà, quán bar độc đáo. Sử dụng 36 LED 10mm siêu sáng (32 LED đỏ, 4 LED xanh dương). Công suất 30w. Ngọn lửa cao gần 2m. Chạy tự động. Kích thước: 56 x 31 x 41cm. Trọng lượng: 11kg

Máy phun khói sân khấu  3000w thuộc dòng sản phẩm công suất siêu mạnh. Có thể điều khiển qua DMX, Remote không dây. Tùy chỉnh thời gian và số lượng khói phun. Thời gian khỏi động nhanh trong 10 phút, sau đó máy có thể hoạt động liên tục hơn 1 tiếng đồng hồ. Màn hình hiển thị LCD. Kích thước: 75cmx36cmx31cm. Trọng lượng: 15,5 kg

Máy phun khói giá rẻ  với công suất 400w  rất thích hợp sử dụng cho các quán cà phê DJ, phòng karaoke, phòng tập DJ. Ưu điểm: thời gian khởi động nhanh 2-3 phút là có thể phun khói. Kết hợp đèn laser với máy khói nhỏ này để hiệu ứng ánh sáng hiệu quả hơn 70%. Cầu chi bảo vệ: 10A. Bình chứa nhiên liệu: 0,25l. Kích thước: 230 x 140 x 135mm. Trọng lượng: 1,8 kg.

Máy phun khói lạnh guip cho bối cảnh trở nên huyền bí lãng mạn, cuốn hút mọi người , tạo cảm giác như bạn đang ở trên thiên đường .

Là thiết bị máy khói thế hệ mới nhất hiện nay, máy phun khói màu 1200w  với chất lượng thiết kế sản phẩm thuộc loại tốt nhất,đặc biệt tạo ra 4 màu khói khác nhau(RED ,GREEN ,BLUE, WHITE ) cho không gian sân khấu thêm phần sinh động làm nổi bật hiệu ứng của tia sáng đèn laser và những sắc màu của các đèn led sân khấu.

Máy tạo khói sân khấu 1500w tô điểm thêm vào không gian sân khấu với sự khuếch tán từ khói, bạn sẽ nhìn thấy rõ các den led laze  phòng karaoke  mà mắt thường không thể thấy được.

Sale!
Sale!
850,000  800,000 
Sale!

Nước khói Antari đặc biệt thân thiện với môi trường và con người. Nước khói Antari FLG là dạng nước khói nặng, có màu xanh lá, tạo ra sương mù trong một khoảng thời gian lâu hơ