.Một sân khấu, bar, vũ trường hoặc phòng bay, karaoke Vip tuyệt vời nhất chính là khoảnh khắc nó phô diễn sự lung linh và vẻ đẹp qua những ánh đèn nháy. Đó chính là lúc các thiết bị đèn làm việc hết công suất để có màn trình diễn tuyệt vời nhất cho người xem. Đối với một sân khấu chuyên nghiệp, bạn có thể sẽ được chiêm ngưỡng rất nhiều các thiết bị đèn khác nhau nhưng lại rất hòa hợp khi được chuẩn bị và đầu tư kĩ lưỡng. Một trong các loại đèn không thể thiếu là ĐÈN MOVING HEAD (Moving Head – Stage Light) Nếu bạn đã từng nghe hoặc tìm hiểu về loại đèn Moving Head Led thì bạn sẽ không thể phủ nhận những công dụng tuyệt vời mà chúng mang lại.

Đèn chiếu sáng sân khấu  LeGo sử dụng công nghệ LED 90W cho độ sáng cao với độ phủ rộng cực xa lên đến 15 mét và độ sắc xảo của màu sắc cho ra độ nét đáng kể. Bên cạnh đó, góc quay Pan lên đến 540 độ và Tilt cho độ xoay được 270 độ cùng với các tính năng độc đáo và công suất lớn sẽ tạo ra một không gian chuyên nghiệp và sang trọng với độ sôi động mà đèn mang đến cho bạn.

Đèn chiếu sáng sân khấu ROSA với tổng công suất 100W thích hợp sử dụng Karaoke Vip, Cafe DJ. Thiết kế đèn hiện đại không đụng hàng hiện nay, cách xoay và quét tia độc đáo, đánh sôi động cho không gian 30 mét vuông với 4 đèn

Đến với đèn led sân khấu mini four beam 32w  bạn sẽ tận hưởng một không gian chuyên nghiệp đúng nghĩa với 4 Moving độc lập và có độ tương phản màu cực kỳ cao kết hợp với công suất 32W mỗi bóng sẽ quét tia cực kỳ mạnh mẽ nhưng thiết kế lại cực kỳ nhỏ gọn với chiều dài chỉ 80cm và trọng lượng 5,8kg giúp bạn dễ dàng lắp đặt trong không gian sân khấu để tận dụng được góc quét tia mạnh mẽ của đèn.

Đèn led vũ trường với thiết kế mang hình dáng Kim tự tháp đồ sộ tinh tế với điểm nhấn là trung tâm được tích hợp gương tam giác xoay đảo chiều kết hợp với 3 moving quay kết hợp đảo tia khuếch đại ra không gian nhiều hướng sôi động.

Với ý tưởng những hình ảnh ánh sáng đèn moving head giá rẻ GOTI 10W  được lấy từ các bức tranh hoa văn trừu tượng, hệ thống 7 Gobo hoa văn với chế độ chia màu mỗi khi trình chiếu sẽ làm cho không gian nhiều màu sắc, tạo màu kết hợp âm thanh sẽ làm cho sân khấu sôi động và ấn tượng hơn khi đó màu sắc sẽ linh hoạt đảo màu, tạo hình cho các gobo như: mặt trời, quả bóng đá, bóng chuyền được khuếch đại qua các các màu đặc trung.